CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách đổi trả Herbal Garden ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Herbal Garden khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm bị hư hỏng khi vận chuyển hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua. 

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA HERBAL GARDEN:

Khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (Khách hàng chịu phí vận chuyển trả shop trong trường hợp sản phẩm không có lỗi nhưng khách hàng không muốn sử dụng nữa, trường hợp lỗi sản phẩm do shop thì phí hoàn chuyển hàng do shop chịu). Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo sản phẩm chưa qua sử dụng, bao bì ngoài vẫn còn nguyên vẹn..

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website Herbalgarden.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng:

Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến một trong những cửa hàng Herbal Garden để được hỗ trợ đổi hoặc trả sản phẩm. 

Quý khách sẽ được hoàn tiền bằng giá trị sản phẩm ghi trên hóa đơn tại thời điểm mua.

Cách 2: Đổi qua đường bưu điện:

Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Herbal Garden quý khách vui lòng gửi sản phẩm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn về địa chỉ sau:

Herbal Garden Số 181 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0915 940 999 / 02433 648 999

Sau khi nhận được sản phẩm, Herbal Garden sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm. Herbal Garden sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Herbal Garden sẽ chuyển khoản lại số tiền bằng với số tiền quý khách đã mua sản phẩm theo hóa đơn tại thời điểm mua.

– Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Herbal Garden.