Cao Cà gai leo Herbal Garden được sản xuất tại nhà máy Herbitech theo chuẩn Công nghệ GMP sản xuất thuốc, được Bộ Y Tế công nhận.

Nguồn nguyên liệu sạch 100% theo tiêu chuẩn GACP tại vùng trồng cà gai leo Quảng Trị lớn nhất Việt Nam

Thành phần 100% cao cà gai leo nguyên chất chiết suất trực tiếp từ cây cà gai leo

Cao cà gai leo là thảo dược hỗ trợ điều trị các bệnh về gan tốt nhất hiện nay

  1. Nhà máy sản xuất

Cao cà gai leo Herbal Garden được sản xuất tại nhà máy Herbitech đạt chuẩn GMP -WHO sản xuất thuốc, được Bộ Y Tế cấp chứng nhận. Địa chỉ : Khu 2 – Xã Phú Minh – Huyện Sóc Sơn – Hà Nội.

Nhà máy Herbitech

2. Cao cà gai leo với nguồn nguyễn liệu sạch 100% theo tiêu chuẩn GACP được trồng ở vùng cà gai leo Quảng Trị lớn nhất Việt Nam

Cà gai leo đã được trồng và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Song, dược liệu này chủ yếu được trồng tự phát, thiếu quy hoạch bài bản (trồng lẫn với vùng trồng lúa và hoa màu, chăm sóc theo kinh nghiệm, sử dụng giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nước tưới… tùy tiện, thu hái không theo mùa vụ) làm ảnh hưởng tới chất lượng dược liệu, qua đó cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chiết xuất từ Cà gai leo.

Vùng trồng Cà gai leo theo tiêu chuẩn GACP

Trước thực trạng đó, việc xây dựng một quy trình trồng trọt chuẩn cho dược liệu quý này là yêu cầu tất yếu để đảm bảo hàm lượng hoạt chất luôn ổn định nhất, cao nhất và an toàn nhất.

Để làm được điều này, cho đến nay trong số các tiêu chuẩn về trồng trọt dược liệu sạch hiện nay, GACP (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu) là tiêu chuẩn duy nhất được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận, nhằm đảm bảo tạo ra nguồn nguyên liệu làm thuốc sạch, an toàn, hiệu quả bền vững. Những dược liệu đạt tiêu chuẩn này đã được kiểm định khắt khe về: đất trồng, nguồn nước, cây giống, kĩ thuật trồng trọt và chăm sóc, thu hái, cho đến chế biến dược liệu.

Để đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, cây Cà gai leo đã được tiến hành kiểm định ngay từ khâu lựa chọn giống. Cây mẹ đem đi nhân giống phải là cây thuần chủng – đã được các chuyên gia định danh chính xác nhằm tránh nhầm lẫn, sau đó đem nuôi trong nhà kính để tránh thụ phấn chéo với các giống cà khác. Ngoài ra vùng trồng cà gai leo Quảng Trị được xử lý nghiêm ngặt về mẫu nước, mẫu đất. Chỉ khi đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, không tồn dư thuốc trừ sâu thì mới đủ tiêu chuẩn trồng dược liệu.

Vì thế những cây cao cà gai leo Herbal Garden có hàm lượng dược chất rất cao.

Cao cà gai leo Herbal Garden

3. Cao cà gai leo Herbal garden được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến từ 100% những cây cà gai leo sạch đạt chuẩn GACP

Cây cà gai leo được rửa sạch, nấu trong nồi áp suất trong 36-48 tiếng, rút nước, cô đặc trong 22-24 tiếng tạo thành sản phẩm. Toàn bộ quy trình sản xuất đều khép kín, kiểm tra liên tục về nhiệt độ và vệ sinh. Trong số các thảo dược có tác dụng bảo vệ gan, Cà gai leo là cây thuốc được nghiên cứu bài bản và kĩ lưỡng nhất cho bệnh viêm gan virus và xơ gan. Đến nay đã có nhiều luận án tiến sĩ và đề tài cấp nhà nước về cây này. Tất cả đều khẳng định Cà gai leo là dược liệu duy nhất có khả năng ngăn chặn xơ gan tiến triển, phục hồi tổn thương tế bào gan và làm giảm nồng độ virus viêm gan.